Giới thiệu

ViettelSale là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được phát triển bởi đội ngũ nhân sự tinh hoa, giàu kinh nghiệm cùng nguồn vốn đầu tư lớn thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (gọi tắt là Viettel Post).

Với nền tảng công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt, chi phí hợp lý, ViettelSale sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang cách thức bán hàng và quản lý bán hàng mới nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao hoạt động và lợi nhuận kinh doanh của khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

slider1

01

kỷ luật
Mỗi cá nhân, tập thể ViettelSale sống và làm việc theo kỷ luật quân đội; tự giác thực hiện theo những quyết định và quy định của tổ chức, đảm bảo tuân thủ pháp luật của các nước nơi ViettelSale đầu tư kinh doanh. Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh thực hiện đúng quy trình, quy chế đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi đo lường kết quả công việc một cách khách quan, học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.
slider2

02

con người
Với ViettelSale, con người là tài sản quý giá nhất; là nền tảng tạo nên sự thành công trong doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở nhằm giúp từng cá nhân phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.
slider3

03

chất lượng
ViettelSale đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, tốc độ làm tôn chỉ trong từng hành động. Chúng tôi không ngại đầu tư đổi mới công nghệ, đột phá sáng tạo trong quản lý kinh doanh, thay đổi và thích ứng nhanh nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ uy tín, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý, mang lại cho khách hàng những giá trị cao hơn mong đợi.
slider4

04

uy tín
Đối với ViettelSale, uy tín với khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.
slider5

05

đồng hành
ViettelSale cam kết khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời, hiệu quả trong quá trình vận hành. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, am hiểu sâu sắc nghiệp vụ, ViettelSale không chỉ đồng hành với khách hàng trong việc vận hành giải pháp phần mềm mà còn hỗ trợ tư vấn chuyên môn với mục tiêu đưa doanh nghiệp của khách hàng phát triển vượt bậc.

Tầm Nhìn - Sứ mệnh

vtsale-vision

Tầm nhìn

Đối với khách hàng: Mang lại giá trị vượt trội, lợi nhuận bền vững cho khách hàng thông qua việc phát triển các giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả, làm cho việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.

Đối với xã hội: Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ViettelSale luôn cam kết hài hòa lợi ích đơn vị với lợi ích xã hội; sẽ luôn lấy tiêu chí phát triển cộng đồng lên làm đầu.

vtsale-mission
Sứ mệnh

ViettelSale hướng đến trở thành nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hiệu quả, đáng tin cậy nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp kinh doanh tổng thể, toàn diện, tối ưu từ quản lý bán hàng, quản lý kho đến quản lý khách hàng, nhân viên nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.